Phần mềm Vigor ACS SI do DrayTek phát triển trên nền giao thức TR-069 và tối ưu hóa riêng cho thiết bị DrayTek. Tất cả CPE kết nối tới ACS SI đều được quản lý tập trung thông qua giao diện web thân thiện và dễ sử dụng, giúp người quản trị không cần phải đến từng CPE cấu hình hoặc xử lý sự cố.

Hệ thống bản quyền từ 25 50 100 200 500 1000 2000 3000 5000 nodes, giúp bạn hoàn toàn linh động trong việc lựa chọn phiên bản ACS SI với chi phí hợp lí nhất cho hệ thống của mình. 

ACS SI - Phần mềm tích hợp hệ thống 

 

Lợi ích  

Tiết kiệm thời gian và chi phí quản lý, Quản lí tập trung từ xa giúp công ty của bạn tiết kiệm thời gian và con người. Sao lưu và phục hồi cấu hình tự động, giúp bạn luôn chủ động trong mọi hình huống.Xử lí sự cố và cấu hình CPE từ xa một cách nhanh chóng giúp hệ thống của bạn luôn ổn định và sẳn sàng cho mọi nhu cầu giao dịch, đồng bộ dữ liệu, chạy ứng dụng... Mỗi một phút hệ thống ngừng hoạt động, cty của bạn sẽ thất thoát một số tiền không nhỏ, rất nhiều khách hàng sẽ không liên lạc được với bạn... Vigor ACS SI sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian giúp bạn.

Hỗ trợ các dòng sản phẩm DrayTek Vigor: 

ACS SI - Phần mềm tích hợp hệ thống 

Tóm tắt một số tính năng chính của ACS SI qua hình ảnh

1.Giao diện

Giao diện chính Truy cập mọi lúc mọi nơi thông qua giao diện web bằng http hoặc https bảo mật cao Hỗ trợ đa ngôn ngữ  Thông tin hiển thị theo dạng cây  Quan sát các thiết bị hiện có theo hình dáng của thiết bị, Biểu tượng   nhỏ kế bên cho biết thiết bị này đang gặp sự cố cần xử lý. Click vào thiết bị sẽ cho thấy nhiều thông tin hơn.  Với một hệ thống mạng lớn thì người quản trị khó mà nhớ chính xác hết những việc cần làm và tình trạng của mỗi thiết bị. ACS SI cung cấp tính năng ghi chú cho từng thiết bị giúp người quản trị dễ dàng hơn trong việc quản lý hệ thống của mình 

 

 2.Tính năng:2.1 Xem thông tin và tình trạng thiết bị

Thông tin và ghi chú của từng CPE   Hiển thị vị trí của CPE trên toàn cầu thông qua bản đồ google map

 2.2 Lưu trữ Update firmware tự động theo lịch

 Thiết lập tự động nâng cấp firmware cho thiết bị theo lịch  

 2.3 Cấu hình VPN giữa 2 site cách kéo-thả

Cấu hình VPN giữa 2 site nhanh chóng và dễ dàng bằng cách kéo CPE này và thả lên CPE kia  Nhiều chi nhánh cùng VPN về văn phòng chính. 

2.4 Cấu hình LAN, VLAN, NAT port, quản lí băng thông v.v... trực tiếp trên ACS SI

Nat port  
 WIFI 
 2.5 Gom nhóm thiết bị, và quản lý theo nhóm
 Cấp tài khoản quản trị theo từng nhóm thiết bị cho nhiều quản trị viên khác nhau
 3.Cảnh báo và xử lý sự cố 
Báo cáo sự cố thông qua email

  Lưu thông tin cảnh báo lỗi và log giúp người quản trị xử lý sự cố hệ thống một cách nhanh chóng

  Xem syslog của từng thiết bị trực tiếp trên ACS SI

Hỗ trợ CPE đứng sau NAT, 3G ....

  4.Báo cáo và thống kê
 Cho phép thống kê lưu lượng sử dụng theo nhiều khoảng thời gian khác nhau từ nửa giờ đến... 2 năm trước

 Báo cáo theo dạng biểu đồ

 Trích xuất báo cáo theo từng network, nhóm thiết bị, loại thiết bị, tình trạng thiết bị, wan, LAN, NAT sesion, lưu lượng sử dụng ra file word, excel, pdf, txt hoặc in trực tiếp một cách dễ dàng

Theo thiết bị, hệ thống v.v....