​(Áp dụng cho các model DrayTek Vigor2925 / 2926 / 2952 / 3220 / 3910 sử dụng HĐH DrayOS)

Central VPN Management

Hãy tưởng tượng công ty bạn có khoảng 10 chi nhánh, và bạn cần tạo kết nối VPN cho 10 chi nhánh này để trao đổi dữ liệu với trung tâm, với hàng chục thiết lập khác nhau cho mỗi kết nối VPN thì sai xót là điều rất dễ sảy ra. Chưa kể đến việc chúng ta phải mất hàng giờ liền để thiết lập những kết nối này. Với CVM mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Central VPN Management (CVM) là một tính năng mới được tích hợp dòng sản phẩm Vigor3900 và Vigor2960. Đây là một công cụ hỗ người quản trị mạng thiết lập và quản lý hệ thống VPN của mình một cách đơn giản nhất. Với công cụ này thì người quản trị mạng có thể thiết lập kết nối VPN IPsec site to site chỉ với 1 cái click chuột. Tính năng này hỗ trợ quản lý đến 16 chi nhánh đối với sản phẩm Vigor3900 và 10 chi nhánh đối với Vigor2960. Ngoài ra CVM còn cung cấp cho chúng ta nhiều công cụ hữu ích khác để quản trị hệ thống mạng như lập lịch backup/restore cấu hình. Lập lịch up firmware, xem log/alert v.v… Tất cả được quản lý qua giao diện đồ hoạ trực quan và rất dễ sử dụng.

Nếu bạn có nhiều chi nhánh hơn thì sao? Hãy tham khảo giải pháp quản lý tập trung bằng phần mềm Vigor ACS SI của chúng tôi tại liên kết: http://draytek.com.vn/documentdetails.aspx?id=155

Giao diện chính của CVM

Một số tính năng chính của CVM 

Thiết lập và quản lý các kết nối VPN. Đây là tính năng chính của CVM. CVM hỗ trợ người quản trị thiết lập kết nối VPN với các chi nhánh chỉ thông qua 1 cái click chuột. Với tính năng này thì người quản trị có thể thiết lập đến 16 kết nối VPN chỉ trong vài phút mà không cần phải am hiểu nhiều về công nghệ VPN.

           Sau khi các kết nối VPN đã được thiết lập, bạn có thể xem trạng thái của các kết nối VPN, ngắt kết nối và các thông tin liên quan ở phần Connected Devices

Maintenance

CVM cung cấp một bộ công cụ để bạn có thể lập lịch backup cho hệ thống một cách tự cho hệ thống một cách hoàn toàn tự động, thay vì trước đây bạn phải làm thủ công. Và việc nâng cấp firmware cũng tương tự như vậy, chỉ cần giao nhiệm vụ, quy định thời gian và CVM sẽ nâng cấp firmware cho các router chi nhánh vào những giờ hệ thống rỗi (nữa đêm chẳng hạn) một cách hoàn toàn tự động, và bạn hoàn toàn có thể yên giấc.

CVM cũng tích hợp sẳn công cụ quản lý tập tin File Explore để bạn có thể lưu trữ các tập tin backup cũng như firmware. Với dung lượng bộ nhớ trong 1G, CVM có thể lưu được 10 file FW cho Vigor 3900, 20 file Firmware cho Vigor2920, và 10.000 file backup. Đủ dùng cho hầu hết các nhu cầu.

Giao diện quản lý File Explorer

Page 2 Image 12

Thông báo kết quả việc bảo trì hệ thống

Lập lịch up firmware tự động

Với những công cụ hữu ích của mình, CVM sẽ trở thành một trợ thủ đắc lực cho người quản trị mạng quản trị hệ thống một cách hiệu quả và an toàn nhất. Có thể nói CVM là một phiên bản thu gọn của ACS SI. Vậy chi phí để sở hữu công cụ này thì sao? Tất cả các khách hàng đang sử dụng Vigor2960/3900 chỉ việc cập nhật firmware mới nhất là có thể dùng được, hay nói một cách khác, công cụ này hoàn toàn miễn phí. Bạn không cần phải mua license hàng năm như những ứng dụng đắt tiền khác có tính năng tương tự.

Quý Khách cần hỗ trợ kỹ thuật và giải pháp, vui lòng liên hệ

  • Văn phòng TPHCM (028) 3925 3789
  • Chi nhánh miền Bắc (024) 3781 5089
  • Chi nhánh miền Trung (0236) 367 9515
  • Hotline Hỗ Trợ Kỹ Thuật: 1900 633 641