THANH TOÁN VÀ GIAO HÀNG

1. Phương thức thanh toán

An Phát hỗ trợ các phương thức thanh toán sau đây:

 • Tiền mặt trực tiếp: Quý khách thanh toán cho nhân viên chuyển phát đối với hình thức chuyển phát COD khi mua hàng trực tuyến qua web www.anphat.vn
 • Chuyển khoản: Chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của An Phát
  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN AN PHÁT
  3C Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TP.HCM
  ĐT: (028) 39253789 Fax: (028) 3925 6597
  Mã số thuế: 0310118097
  Số tài khoản: 0331000406355 tại Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Sài Gòn

  Ghi chú: Sau khi chuyển khoản, quý khách vui lòng thông báo cho chúng tôi việc chuyển tiền và số tài khoản của quý khách (bằng điện thoại, fax, …) để thuận tiện trong việc kiểm tra.

2. Phương thức giao hàng

 • Sau khi quý khách đặt hàng, trong vòng 24 giờ chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều khoản khác có liên quan.
 • Một số trường hợp đặc biệt như giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
 • Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể từ chối nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.
 • Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. An Phát sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi quý khách đã ký nhận hàng.