Tính năng hỗ trợ chuyển vùng chủ động giải quyết hiện tượng những tiết bị cố gắng kết nối với những wifi ở xa, tăng cường kết nối wifi của thiết bị.

Cải thiện truyền dẫn tín hiệu.

Tính năng này cho phép các router/access point ngắt kết nối các máy khách đang sử dụng, bằng cách sử dụng mức xuyên hao tối thiểu hoặc mức cường độ tín hiệu tối thiểu, buộc chúng phải tiếp sóng ở những điểm truy cập có tín hiệu mạnh hơn.

Tiết kiệm tài nguyên

Bằng việc ngắt những kết nối với tốc độ thấp, ngoài vùng phủ sóng cơ bản hoặc RSSI thấp và buộc khách hàng truy cập vào những điểm truy cập có tín hiệu mạnh hơn. Ngăn hiện tượng thiết bị AP tốn quá nhiều thời gian và tài nguyên để gửi dữ liệu cho thiết bị mà chất lượng tín hiệu không đảm bảo. Góp phần giúp tiết kiệm thời gian và tài nguyên để nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Không cần bộ điều khiển.

Hỗ trợ chuyển vùng là một tính năng được tích hợp sẵn trong các router vigor và bộ định tuyến Wifi. Không yêu cầu phải có một thiết bị quản lý tập trung giúp bạn xây dựng một mạng với giải pháp đơn giản.

Đảm bảo khả năng kết nối lại.

Bằng cách sử dụng cơ chế “ RSSI tối thiểu và AP liền kề”, các AP/Router trong cùng một lớp mạng con có thể trao đổi với nhau về thông tin các thiết bị khách, chỉ chủ động ngắt kết nối khi có một điểm truy cập có tín hiệu mạnh hơn. Do đó có thể đảm bảo máy khách luôn được kết nối với cường độ tín hiệu mạnh nhất.

 

Hãy liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ:

     Văn phòng TPHCM: (028) 3925 3789
     Chi nhánh miền Bắc: (024) 3781 5089
     Chi nhánh miền Trung: (0236) 367 9515

     Hotline Hỗ Trợ Kỹ Thuật: 1900 633 641
     Fanpage Hỗ Trợ Kỹ Thuật: facebook.com/AnPhat
     Kênh youtube Hỗ Trợ Kỹ Thuật: AnPhatITOfficial