THÔNG BÁO

Kính gửi: QUÝ ĐỐI TÁC VÀ QUÝ KHÁCH HÀNG

V/v: Công ty TNHH CNTT An Phát trở thành nhà phân phối chính thức và duy nhất của thương hiệu Wi-Tek ở Việt Nam

Công ty TNHH CNTT An Phát xin được thông báo với quý đối tác và quý khách hàng, từ ngày 1/10/2022, công ty chúng tôi sẽ trở thành nhà phân phối chính thức và duy nhất của các sản phẩm thiết bị mạng mang thương hiệu Wi-Tek tại Việt Nam.

Giới thiệu về thương hiệu Wi-Tek:

- Thương hiệu Wi-Tek thuộc về công ty Wi-Tek, tên gọi đầy đủ là Công ty TNHH Công Nghệ Wireless-Tek (Wireless-Tek Technology Limited). 
- Công ty được thành lập vào năm 2009, có trụ sở chính tại Thâm Quyến, Trung Quốc. Công ty tập trung vào việc nghiên cứu và ứng dụng các thiết bị truyền thông cho khối doanh nghiệp vừa và nhỏ. Dãy sản phẩm của công ty rất đa dạng, gồm nhiều chủng loại thiết bị: Switch PoE, Access Point, CPE, Fiber, … và đạt các chứng chỉ chất lượng quốc tế như CE, FCC, RoHS.
- Wi-Tek cung cấp các giải pháp mạng tốc độ cao, bảo mật tốt, dễ quản lý và chi phí cạnh tranh cho các đối tượng người dùng doanh nghiệp vừa và nhỏ của chính phủ, bệnh viện, trung tâm mua sắm, giáo dục và y tế trên toàn thế giới.
- Trải qua khoản thời gian dài phát triển và lớn mạnh, công ty hiện tại có đội ngũ nhân viên nghiên cứu đông đảo và chuyên nghiệp, nhà máy sản xuất riêng và hiện đại, lực lượng nhân viên hỗ trợ tận tình, phục vụ chu đáo cho các khách hàng trên thế giới.
- Cùng đội ngũ nhân viên chất lượng, công ty đã cho ra đời các sản phẩm có độ ổn định cao, tính năng hiện đại và chi phí phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng. Hiện các sản phẩm của thương hiệu Wi-Tek đã xuất hiện ở trên 50 quốc gia trên toàn thế giới và sẽ còn tiếp tục mở rộng hơn nữa.

Công ty An Phát giờ đây sẽ đồng hành cùng công ty Wi-Tek để cung cấp đến cho quý đối tác và quý khách hàng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, nhằm xứng đáng với niềm tin tưởng và yêu mến của quý vị dành cho công ty trong thời gian 18 năm qua.

Kính chúc quý đối tác và quý khách hàng sức khỏe, kinh doanh thuận lợi.

Trân trọng.

Các sản phẩm của Wi-Tek các bạn có thể tham khảo ở đây.