Từ ngày 1/3/2017, thiết bị wifi APTEK W312 có tính năng hỗ trợ người dùng Facebook bắt đầu được phân phối ra thị trường. Hôm qua 28/2), tại Đà Nẵng, công ty TNHH Công nghệ thông tin An Phát (TP HCM) đã chính thức công bố hệ thống nhận diện thương hiệu APTEK và giới thiệu dòng sản phẩm kỹ thuật mạng APTEK, với sản phẩm đầu tiên là APTEK W312.

20170228 161010

Thiết bị wifi APTEK W312 dễ cài đặt, hỗ trợ 40 - 50 người truy nhập cùng lúc.

Ông Lâm Chí Hiển, Giám đốc sản phẩm công ty An Phát cho biết, thiết bị wifi này được sản xuất theo tiêu chuẩn kỹ thuật Đài Loan, dùng chuẩn N, có thể cài giao diện đăng nhập là fanpage Facebook của các tổ chức, doanh nghiệp; và người dùng có thể đăng nhập ngay với tài khoản mạng xã hội này.

“Việc này giúp người dùng Facebook sử dụng mạng wifi thuận tiện hơn, và hỗ trợ các tổ chức, doanh nghiệp tăng hiệu quả quảng bá, tăng lượt người dùng tiếp cận thương hiệu bằng fanpage”. Ông Hiển chia sẻ như vậy.

Ông Hiển cũng thông tin, APTEK W312 rất dễ cài đặt cấu hình và quản lý tập trung bởi tài khoản điện toán đám mây, cho phép 40 - 50 người truy nhập cùng lúc, hướng tới các khách hàng gia đình và cơ sở kinh doanh du lịch, thương mại... Thiết bị sẽ có giá bán dưới 2 triệu đồng.

Ông Lê Vỹ Đông, Phó tổng giám đốc An Phát trao đổi, thiết bị wifi APTEK W312 sẽ khởi đầu kế hoạch phát triển các sản phẩm mới của doanh nghiệp với thương hiệu mới APTEK, kết hợp tên gọi doanh nghiệp và từ chuyên dụng chỉ các sản phẩm kỹ thuật, được sản xuất theo công nghệ Đài Loan. Các sản phẩm APTEK sẽ được phân phối cùng dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật APTEK Care. Dịch vụ này sẽ được An Phát triển khai đầu tiên tại Đà Nẵng.

Dịp này, An Phát cũng chính thức khai trương chi nhánh Đà Nẵng, đảm trách hoạt động doanh nghiệp từ Quảng Bình đến Phú Yên. Ông Đông chia sẻ, sau 15 năm hoạt động, doanh nghiệp hiện đã đủ lực phát triển các sản phẩm và thị trường mới. Trong đó, Đà Nẵng và miền Trung với định hướng phát triển ứng dụng công nghệ hiện đại chắc chắn sẽ là thị trường tiềm năng cho các sản phẩm của doanh nghiệp.