Có thể nói sự xuất hiện của Router WiFi A196GU ở nhà APTEK được xem như một sự phá cách. Đa số các dòng router WiFi APTEK đều có thiết kế nhỏ gọn, trắng trẻo, thanh lịch mang xu hướng văn phòng nhưng khi đến với A196GU ta lại có một sản phẩm 6 râu với vẻ ngoài hầm hố, chất chơi mang thiên hướng Gaming theo như đánh giá của các bạn trẻ.

APTEK A196GU

Bên cạnh đặc điểm ngoại hình nổi bật, thiết bị mạng APTEK A196GU còn gây ấn tượng khi sở hữu băng tần kép có thể đạt tốc độ kết nối tối đa lên đến 1299Mbps ở băng tần 5GHz và 600Mbps ở băng tần 2.4GHz (AC1900). Với việc sở hữu băng tần kép, router WiFi APTEK A196GU đảm bảo cho người dùng trải nghiệm Internet không giật lag, nhiễu sóng cũng như có thể dùng được lâu dài và ổn định. Hơn thế nữa, việc sở hữu băng tần kép trên một thiết bị mạng vừa giúp người dùng thoải mái kết nối với các thiết bị đời cũ (băng tần 2.4GHz) vừa tạo điều kiện để nâng cao trải nghiệm Internet trên các thiết bị đời mới (băng tần 5GHz). Không chỉ WiFi tốc độ cao trên băng tần kép, khả năng xuyên tường mạnh mẽ mới là điểm đáng chú ý trên chiếc Router WiFi này. Khả năng xuyên tường cải thiện chất lượng mạng Internet một cách rõ rệt ở các công trình nhiều phòng ốc. Chính vì lí do đó các đối tượng như doanh nghiệp hay khách sạn rất ưa chuộng sản phẩm này. 

Để có được những khả năng trên sự giúp ích của 6 Ăng ten cố định 5dBi là không thể thiếu. Việc sở hữu nhiều Ăng ten như vậy đã cải thiện hiệu năng thu phát sóng, mang lại sự linh hoạt, cải thiện chất lượng mạng trong nhiều điều kiện sử dụng khác nhau. Nếu bạn nghĩ 6 Ăng ten trên thiết bị sẽ gây ra sự vướng víu thì bạn đã lầm, những Ăng ten này hoàn toàn có thể được gấp gọn lại và khi đó thiết bị trở thành một khối thống nhất rất tiện cho việc di chuyển.

APTEK A196GU

Công nghệ Beamforming được tích hợp trên thiết bị mạng APTEK A196GU giúp tập trung tín hiệu sóng WiFi theo một hướng cụ thể. Tính năng Beamforming hỗ trợ xác định được vị trí thiết bị đang sử dụng Internet và điều hướng tín hiệu trực tiếp đến đó, giúp tối ưu được tín hiệu, giảm nhiễu hơn. Từ đó mang lại những lợi ích như tối ưu hóa mạng WiFi, giảm thiểu điểm chết, mang lại kết nối WiFi ổn định để gọi video HD, chất lượng WiFi tốt hơn, giảm các can thiệp của tần số vô tuyến không cần thiết.

APTEK A196GU cho phép thiết lập thời gian truy cập Internet trong một khoảng thời gian nhất định. Tính năng rất hữu ích với người dùng gia đình cũng như văn phòng. Thiết bị trang bị tính năng bảo mật như lọc theo địa chỉ IP, MAC,...

Với tất cả các tính năng vượt trội của mình cùng với thiết kế hầm hố bắt mắt, có thể nói APTEK A196GU là một thiết bị mạng rất đáng để sở hữu. APTEK A196GU rõ ràng là một giải pháp tối ưu giải quyết mọi nhu cầu sử dụng Internet, cung cấp trải nghiệm sử dụng mạng WiFi tốc độ cao không giật lag cho các doanh nghiệp, khách sạn và quán Cafe.

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu router được chào bán trên thị trường. Để tránh mua các sản phẩm kém chất lượng thì bạn nên chọn các sản phẩm đến từ các thương hiệu uy tín như An Phát hiện đang cung cấp rất nhiều sản phẩm router, router wifi. Hãy đặt mua ngay hôm nay để nhận được nhiều phần quà và chính sách hấp dẫn.