Để tối ưu khả năng của hệ thống mạng gia đình, một thiết bị Switch phù hợp với số lượng kết nối, khả năng truyền tải, đường truyền ổn định,... là không thể không được trang bị. Nếu bạn đang đau đầu vì không biết đi dây mạng gia đình như thế nào sao cho hợp lý, thẩm mỹ và cách chia sẻ kết nối đến các thiết bị gia đình hiệu quả, hãy cùng tìm kiếm câu trả lời cùng Công ty TNHH CNTT An Phát thông qua nội dung bài viết ngày hôm nay: Switch APTEK SG1080 - Giải pháp tối ưu cho hệ thống mạng gia đình. 

Switch APTEK SG1080 có số lượng cổng kết nối hoàn hảo cho gia đình

Đa số các hệ thống mạng gia đình hiện nay có nhu cầu kết nối từ 5 đến 7 thiết bị chủ yếu là máy tính bàn, TV truyền hình, hệ thống camera giám sát, điện thoại bàn,... Switch APTEK SG1080 sở hữu 8 cổng Gigabit 10/100/1000Mbps RJ45, một số lượng cổng kết nối hoàn hảo cho hệ thống mạng gia đình. Bạn có thể thoải mái kết nối tất cả các thiết bị trên hợp lý, không lo thiếu hay dư quá nhiều cổng, tránh lãng phí chi phí mua thiết bị Switch ban đầu. 

 

Tích hợp "Plug n Play" dễ dàng sử dụng cho gia đình

Ngay cả khi bạn không phải là dân kỹ thuật viễn thông hay chưa từng tiếp xúc với bất kì dòng Switch nào trước đó, bạn vẫn có thể dễ dàng sử dụng Switch APTEK SG1080 nhanh chóng nhờ tính năng Plug n Play (Cắm và chạy). Tính năng này cho thấy dòng Switch APTEK SG1080 cực kì dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Bạn chỉ cần cắm dây nguồn vào Switch APTEK SG1080 và thiết bị sẽ tự động chạy mà không cần các thao tác rắc rối hay phức tạp nào khác.

Switch APTEK SG1080 thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, đi dây thẩm mỹ

Nếu thông thường để kết nối với nhiều thiết bị, chúng ta cần rất nhiều dây cáp nối vào nguồn, gây hiện tượng rối dây, xoắn dây với hình ảnh kém thẩm mỹ, thì với một thiết bị Switch APTEK SG1080, bạn có thể tối giản hóa hệ thống đi dây mạng trong ngôi nhà của mình. Switch APTEK SG1080 giúp các đường đường truyền nhập thành một, tạo nên không gian lắp đặt gọn gàng, tiết kiệm không gian và giữ thẩm mỹ quan trong nhà. Hơn hết thiết kế của Switch APTEK SG1080 có màu đen, bạn có thể dễ dàng phối hợp thiết bị này trong bất kì không gian lắp đặt nào, từ phòng khách, phòng ngủ cho đến nhà bếp, nhà kho,...

Chống sét an toàn - Bảo vệ thiết bị tồn tại bền bỉ

Switch APTEK SG1080 là thiết bị Switch rất bền bỉ nhờ phần vỏ ngoài được làm bằng kim loại cứng, cùng khả năng chống chịu sét lên đến 4Kv. Ngoài ra, Switch APTEK SG1080 còn được trang bị 2 lưới tản nhiệt 2 bên, đảm bảo thiết bị hoạt động an toàn trong khung nhiệt độ từ 0 độ C đến 50 độ C. Bạn có thể xem thêm các thông số kỹ thuật chi tiết của sản phẩm tại đây: Switch APTEK SG1080

Giá thành rẻ, phù hợp lắp đặt dân dụng

Thiết bị Switch APTEK SG1080 hiện đang được phân phối và phát triển bởi Công ty TNHH CNTT An Phát. Với chi phí rẻ, APTEK SG1080 phù hợp với các công trình viễn thông dân dụng như nhà ở vì khả năng tối ưu, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đầy đủ các tính năng cần thiết, tiện lợi cho người dùng.

 

Thiết bị Switch APTEK SG1080 thực sự là một giải pháp hoàn hảo cho hệ thống mạng gia đình hiện nay. Switch APTEK SG1080 sở hữu tất cả những ưu điểm vượt trội từ số lượng kết nối phù hợp, chi phí giá thành rẻ, đường truyền mạng ổn định với hiệu năng cao, khả năng tương thích tốt,... Hãy chọn Switch APTEK SG1080 cho gia đình bạn, đây chắc chắn là bộ chia mạng dành cho gia đình tối ưu nhất mà bạn cần có. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết của sản phẩm hay để được giải đáp các thắc mắc liên quan đến các thiết bị mạng, vui lòng liên lạc cùng đường dây bên dưới để nhận được tư vấn miễn phí từ bộ phận kỹ thuật của Công ty TNHH CNTT An Phát. Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết, An Phát luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.