Đầu mạng RJ45 DINTEK ezi-PLUG, khóa chốt DINTEK ezi-LOCKkềm bấm DINTEK ezi-PLUG đem đến trải nghiệm hoàn toàn mới trong công tác thi công và lắp đặt hệ thống mạng.

Đầu mạng RJ45 DINTEK ezi-PLUG, với thiết kế cho phép đầu dây đi xuyên qua, giúp việc bấm dây dễ dàng và nhanh hơn 2 lần so với cách bấm dây truyền thống. Bên cạnh đó, các đầu dây được kềm cắt gọt ngay phía trên đầu mạng nên cho điểm tiếp xúc tốt và không còn tình trạng đầu dây “sụt xịt” như cách bấm trước đây.

Ưu điểm đầu mạng RJ45 DINTEK ezi-PLUG

  • Tốc độ bấm dây nhanh hơn 2 lần so với cách bấm dây truyền thống
  • Bấm dây không còn sai màu
  • Đầu sợi cáp sát đáy, không lỏng lẻo
  • Dây cáp gắn chặt vào đầu mạng không còn tình trạng "sụt xị"
  • 8 thanh tiếp xúc sợi cáp được mạ vàng


DINTEK ezi-PLUG chế tạo bằng chất liệu PVC chịu nhiệt đến 120oC, dùng được cho cáp mạng Cat.5e và Cat.6. Điểm nổi bật là DINTEK ezi-PLUG có 8 mặt tiếp xúc mạ vàng 55um, nên vừa bảo đảm sử dụng lâu dài không bị ten gỉ, mà còn thích hợp cho truyền nguồn PoE lên đến 30W.

Dau mang ezi PLUG 1

 

Dau mang ezi PLUG 2

 

Dau mang ezi PLUG 3

 

Khóa chốt DINTEK ezi-LOCK giúp giữ đầu mạng kết nối chặt vào thiết bị, tránh tình trạng lỏng lẻo đầu mạng làm mất kết nối. DINTEK ezi-LOCK thiết kế phù hợp với các đầu mạng RJ45 tiêu chuẩn.

Khoa chot ezi LOCK 1

Khoa chot ezi LOCK 2

 

Khoa chot ezi LOCK 3

 

Công cụ bấm đầu mạng ezi-PLUG chế tạo từ thép cường độ cao (high-strength steel) cho khả năng chịu lực và độ bền tốt. Công cụ cho phép bấm đầu mạng ezi-PLUG cũng như các đầu mạng tiêu chuẩn một cách dễ dàng và nhanh chóng. Thiết kế sẵn dao cắt đầu dây giúp quá trình thao tác thuận tiện hơn.

Kem bam ezi PLUG 1

 

Kem bam ezi PLUG 2

 

Kem bam ezi PLUG 3