1. Chức năng Call Forwarding:

Dùng để chuyển cuộc gọi 1 cách tự động. Khi bạn gọi đến 1 số VoIP nào đó, router sẽ tự động chuyển cuộc gọi đến 1 số VoIP khác nếu số được gọi không trả lời hay đang bận máy…

Cách cấu hình:

- Đầu tiên, bạn cần cấu hình 1 số VoIP trên port FXS của router (giả sử port 1). Nhấn nút Advanced để vào trang cấu hình nâng cao.

- Kích hoạt chức năng Call Forwarding trên port 1.

- Sau khi cấu hình như trên, khi có cuộc gọi đến số This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it., router sẽ tự động chuyển đến số This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Chú ý:

+ Bạn có thể forward cuộc gọi đến bất kỳ 1 tài khoản SIP nào với điều kiện là 2 SIP server đó có hỗ trợ giao tiếp qua lại với nhau.

+ Bạn có thể chọn "always" (luôn tự động chuyển cuộc gọi), "busy" (chuyển khi bận máy) hoặc "no answer" (chuyển khi không có người trả lời) tùy theo nhu cầu sử dụng.

2. Chuyển cuộc gọi từ port FXS 1 sang port FXS 2:

Chức năng này chỉ hỗ trợ trên các router có 2 port FXS.

-

Đầu tiên, bạn vào phần cấu hình VoIP để cài đặt các số điện thoại cho 2 port FXS. Nhấn Advanced.

- Check vào mục Enable port failover function để kích hoạt chức năng này.

- Như vậy khi có cuộc gọi nào đó đến số This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. (port FXS 1) mà port này đang bận thì cuộc gọi sẽ tự động chuyển sang số This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. (port FXS 2) và ngược lại.

3. Chức năng Call Transfer:

Giúp người sử dụng chuyển các cuộc gọi VoIP từ 1 số điện thoại này sang số khác bằng cách sử dụng phím Flash (Transfer) trên điện thoại.

- Đầu tiên bạn cần cấu hình 1 số VoIP trên port FXS của router. Nhấn nút Advanced.

- Kích hoạt chức năng Call Transfer.

- Bây giờ khi có cuộc gọi đến port FXS 1, bạn có thể nhấn nút Flash sau đó nhấn tiếp số điện thoại cần chuyển tiếp. Khi kết nối thành công bạn có thể gác máy để người gọi và người được chuyển tiếp liên lạc với nhau.

Lưu ý: để sử dụng được chức năng này thì cả 3 thiết bị VoIP của 3 bên đều phải hỗ trợ Call Transfer.

Hãy liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ:
Văn phòng TPHCM (028) 3925 3789
Chi nhánh miền Bắc (024) 3781 5089
Chi nhánh miền Trung (0236) 367 9515

Hotline Hỗ Trợ Kỹ Thuật: 1900 633 641