Tính năng bảo mật vượt trội, cấu hình dễ dàng với giao diện web "All-In-One" - Đặc biệt dành riêng cho SMEs.

Switch

Hiệu năng và chất lượng "đỉnh" SMEs với chi phí hợp lí - Tối ưu cho mọi môi trường và mục đích sử dụng.

Giải pháp mạng không dây cho SMEs - Độ phủ sóng và chịu tải mạnh mẽ với chi phí đầu tư và mở rộng hợp lí.

Cable

Sản phẩm đa dạng phù hợp với mọi công trình - Chuẩn chất lượng, đảm bảo hiệu năng hệ thống mạng.

Tin tức

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp để có thể đưa Internet đến những nơi ở xa và không thể kéo dây mạng đến (như rừng cây, rẫy cà phê, vuông tôm,...) để dùng cho các thiết bị điện thoại di động, máy...

Xem thêm

Năm 2022, vừa khép lại với chặng đường đầy chông gai, bộn bề khó khăn song tập thể anh chị em công ty An Phát đã cùng nhau vượt qua và gặt hái được những thành tựu nhất định. Kết thúc năm 2022, BGĐ...

Xem thêm

THÔNG BÁO Kính gửi: QUÝ ĐỐI TÁC VÀ QUÝ KHÁCH HÀNG V/v: Công ty TNHH CNTT An Phát trở thành nhà phân phối chính thức và duy nhất của thương hiệu Wi-Tek ở Việt Nam Công ty TNHH CNTT An Phát xin được...

Xem thêm

DrayTek được thành lập năm 1997 do một nhóm các kỹ sư tài năng và đã phát triển thành nhà cung cấp các giải pháp mạng tiên tiến hàng đầu thế giới. Chúng tôi đã chuyển hướng từ nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp truy cập từ xa sang cung cấp giải pháp mạng theo nhu cầu riêng cho từng thị trường nội địa khác nhau trên toàn thế giới. Hiện nay, các giải pháp mạng của DrayTek trải dài từ: tường lửa cấp doanh nghiệp, VPN/VoIP dành cho SOHO, đa dạng các thiết bị về xDSL/Broadband, FTTH… đến các sản phẩm viễn thông tương lai có thể đáp ứng xu hướng thị trường và mong đợi của khách hàng.

Thành công đến từ cách thức chúng tôi xây dựng thương hiệu. Với chúng tôi, DrayTek không chỉ là thương hiệu mà còn là một lời cam kết về chất lượng và dịch vụ.

Chất lượng: Mỗi bước đi nhỏ từ việc cải thiện phương cách đóng gói trong toàn bộ quy trình sản xuất cũng có tác động đáng kể đến chất lượng thành phẩm! DrayTek sở hữu 40% nguồn nhân lực là đội ngũ R & D nhằm chắc chắn rằng mỗi quy trình đơn giản nhất cũng phải đạt chuẩn của chúng tôi, và phải đảm bảo chất lượng cao hơn cho yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ: Sự hài lòng của khách hàng là phương pháp tốt nhất để đo lường chất lượng của dịch vụ. Thông qua việc tổng hợp tất cả các nguồn thông tin từ bộ phận R & D cùng kênh phân phối của các đối tác trên toàn thế giới, DrayTek có thể triển khai nhiều giải pháp mạng thỏa mãn được những nhu cầu riêng biệt của khách hàng địa phương nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Mọi nổ lực của chúng tôi về chất lượng và dịch vụ được công nhận bằng các giải thưởng uy tín và giá trị, được thẩm định bởi các tổ chức công nghệ thông tin hàng đầu trên thế giới. Trong năm 2008, DrayTek đã đọat giải thưởng của tổ chức TechWorld (Anh Quốc) về Wireless Router của dòng sản phẩm Vigor2820Vn với chất lượng vượt trội. Ngoài ra, sự đáp ứng cao thỏa mãn nhu cầu của khách hàng của sản phẩm DrayTek được minh chứng qua các giải thưởng đạt được khác như: PC Pro, It Reviews, Trust Review… Những thành tựu trên là động lực khuyến khích chúng tôi tập trung đẩy mạnh hơn nữa chất lượng và dịch vụ.

Chiến lược marketing toàn cầu của DrayTek phù hợp với phương châm “Tư duy toàn cầu, hành động địa phương” - là việc tương hợp của các nhu cầu về các giải pháp mạng khác nhau cùng với sự cam kết của chúng tôi về chất lượng và dịch vụ. Vì vậy, nhằm phát triển thị trường toàn cầu chúng tôi đặt nặng việc xây dựng mối quan hệ lâu dài thông qua kênh đối tác tại các địa phương, bao gồm phạm vi: các nhà phân phối, các nhà tích hợp hệ thống, các đại lý bán lẽ, các nhà bán sĩ/bán buôn, người dùng cuối … họ là những người có sự am hiểu rất tường tận về nhu cầu của các khách hàng bản địa. Thông qua việc hợp tác chặt chẽ cùng các đối tác địa phương này, chúng tôi thiết lập được giải pháp win-win cho cả hai bên. Là đối tác của chúng tôi, DrayTek cung cấp những sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng bất cứ lúc nào. Chúng tôi có thể đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi thỏa mãn những đòi hỏi khắc khe của từng thị trường địa phương. Sự nổi tiếng của thương hiệu DrayTek đối với kênh các đối tác tại địa phương được minh chứng bằng số lượng các nhà quản lý ISP/Telco hợp tác cùng DrayTek để đưa sản phẩm vào các danh mục dịch vụ của họ.