Bạn muốn tăng tương tác với khách hàng? Bạn muốn hiển thị trang quảng cáo, truy cập vào trang chủ hoặc hiển thị thông tin thông tin mong muốn khi khách truy cập vào mạng internet của công ty? Router Vigor sẻ cung cấp cho bạn bộ giải pháp tối ưu.

Phương thức tương tác.

Router Vigor cung cấp các phương thức hiển thị trang quản cáo, nút truy cập, đăng nhập theo tài khoản Facebook, Google, mã pin qua tin nhắn hoặc truy cập từ hệ thống máy chủ từ xa RADIUS.   

                                                                                

Cổng thông tin có khả năng tùy chỉnh.

Router Vigor cung cấp cho bạn những mẫu mặc định để bạn thiết lập một cách nhanh chóng nhất. Nhưng bên cạnh đó Router Vigor cũng cho phép bạn tùy chỉnh các thành phần như nền, logo, tin nhắn, điều khoản và điều kiện, các nút tính năng.

Thiết kế tương thích cho nhiều giao điện và nhiều thiết bị.

Việc truy cập trên nhiều thiết bị yêu cầu Router Vigor cung cấp giao diện thân thiện, có khả năng tùy chỉnh (rebound size) phù hợp với điện thoại thông minh, laptop hoặc pc.

Điều hướng đến trang mong muốn.

Hotsport web portal cung cấp cho công ty giải pháp tăng lượt viếng thăm trang chủ, khảo sát trực tuyến nhằm tăng chất lượng dịch vụ sản phẩm của công ty hoặc hiển thị những thông tin khuyến mãi, dịch vụ... cho người dùng trước khi truy cập internet bằng cách điều hướng người dùng đến trang mong muốn.

Sever Bypassing.

Router Vigor cho phép lập một danh sách những thiết bị được cho phép truy cập internet bỏ qua web portal thông qua IP, tên thiết bị, tên miền. 

Cài đặt cho từng lớp mạng con.

Những Router Vigor hỗ trợ nhiều mạng con cùng một lúc, nhưng mỗi router có thể cung cấp tối đa 4 cấu hình Web Portal. Bạn có thể gán thông tin cấu hình đó cho từng lớp mạng để phù hợp vói thông tin mà bạn yêu cầu.

Hãy liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ:

     Văn phòng TPHCM: (028) 3925 3789
     Chi nhánh miền Bắc: (024) 3781 5089
     Chi nhánh miền Trung: (0236) 367 9515

     Hotline Hỗ Trợ Kỹ Thuật: 1900 633 641
     Fanpage Hỗ Trợ Kỹ Thuật: facebook.com/AnPhat
     Kênh youtube Hỗ Trợ Kỹ Thuật: AnPhatITOfficial