Không chỉ ấn tượng với thiết kế thanh lịch, đơn giản cùng màu đen đậm khí phách, router VPN DrayTek Vigor3910 còn tạo điểm nhấn khi là một bộ định tuyến băng thông rộng, chịu tải cao sở hữu những thông số “khủng” nhất trong tất cả các router DrayTek mà công ty An Phát đang cung cấp ở thời điểm hiện tại. Đáp ứng yêu cầu truy cập và chia sẻ dữ liệu tốc độ cao cho các doanh nghiệp lớn, Hotel, Resort,....

 

DrayTek Vigor3910 - Dòng Router VPN chủ lực của An Phát

DrayTek Vigor3910 sở hữu 8 cổng WAN/LAN đáp ứng linh hoạt các yêu cầu mạng của người dùng bao gồm:

  • 2 port 10 Gigabit WAN/LAN slot SFP+ (cho phép chuyển đổi WAN/LAN linh hoạt).

  • 2 port 2.5 Gigabit WAN/LAN, RJ45 (cho phép chuyển đổi WAN/LAN linh hoạt).

  • 4 port WAN Gigabit RJ45 (P5-P8).

  • Bên cạnh đó router còn trang bị 4 port LAN Gigabit chuyên dụng (P9-P12).

So với sản phẩm DrayTek cùng phân khúc khách hàng là Vigor1000B thì DrayTek Vigor3910 có nhiều hơn 2 cổng chuyển đổi WAN/LAN (2 port 2.5G).

Với 8.5Gb/s NAT throughtput DrayTek router VPN Vigor3910 phù hợp với tất cả các ứng dụng mạng cho các doanh nghiệp vừa và lớn vốn đòi hỏi nhiều băng thông. Tính năng WAN-Backup trên bộ định tuyến này cung cấp phương án dự phòng cho mạng của bạn trong trường hợp kết nối internet chính bị ngắt, khi đó lưu lượng truy cập sẽ tự động chuyển về kết nối dự phòng. Đến khi kết nối internet chính được khôi phục thì lưu lượng truy cập sẽ được tự động chuyển trở lại kết nối chính.

Một tính năng rất được DrayTek chú trọng phát triển đó là VPN, cung cấp nhiều giao thức, các loại mã hóa và phương thức xác thực khác nhau. Đây cũng là tính năng thế mạnh của DrayTek Vigor3910 so với các dòng router DrayTek khác. Thiết bị mạng Vigor3910 cung cấp tốc độ VPN LAN-to-LAN lên đến 3.3Gb/s (so với chỉ 900Mbps trên Vigor3900 (flagship thế hệ cũ) hoặc 800Mbps trên Vigor2962 ), bên canh đó bộ định tuyến này còn có thể mang đến cho người dùng lên tới 500 kênh VPN đồng thời (ngang với Vigor3900 và nhiều hơn 300 kênh so với Vigor2962). Với SSL VPN Vigor3910 cung cấp kết nối VPN bảo mật cao và dễ dàng kết nối, đáp ứng yêu cầu băng thông ổn định cho cùng lúc 200 người kết nối SSL VPN đồng thời.

Thêm một tính năng khác, DrayTek Vigor3910 còn có giao diện mạng cục bộ linh hoạt, router VPN này quản lý 100 mạng cục bộ riêng biệt thông qua thẻ VLAN tag 802.1q. Mỗi mạng cục bộ có thể sử dụng trong chế độ NAT hoặc Routing có thể chứa tối đa 4k IP. Các mạng con có thể được tách riêng với nhau để đảm nhận các nhiệm vụ khác nhau.Tính năng inter-VLAN routing cho phép các mạng cục bộ giao tiếp, chia sẻ tài nguyên với nhau.

DrayTek Vigor3910 có thể được quản lý tập trung thông qua nền tảng quản lý tập trung VigorACS. Giải pháp này cung cấp khả năng cung cấp hiển thị, kiểm soát và báo cáo tình trạng của các thiết bị DrayTek của bạn, đây là nền tảng quản lý tập trung lý tưởng cho hệ thống nhiều thiết bị Vigor. VigorACS cũng cung cấp tính năng cập nhật firmware một lúc đồng thời nhiều thiết bị, quản lý VPN và cảnh báo tình trạng kết nối cũng như nhiều trường hợp khác.

Bên cạnh đó, thiết bị mạng DrayTek Vigor3910 cung cấp tính năng quản lý tập trung Access Point (APM) và Switch (SWM) cho phép bạn quản lý tập trung, kiểm soát nhiều thiết bị VigorAP và VigorSwitch cùng lúc.

Đối với tính năng Quản lý tập trung Access Point(APM) trên router VPN Vigor3910, tính năng này cho phép bạn cấu hình đồng loạt VigorAP, kiểm tra kết nối các VigorAP.

Quản lý tập trung VigorSwitch(SWM) trên bộ định tuyến Vigor3910 cho phép bạn:

  • Dễ dàng cấu hình VLAN và cài đặt cổng trên switch trực tiếp từ router.
  • Đặt giới hạn băng thông và lên lịch cho các port trên switch.


Router DrayTek Vigor3910 - 10G High-Performance Enterprise Load-Balancing VPN Router được thiết kế để đảm bảo cung cấp mạng hiệu năng cao cùng khả năng xử lý các yêu cầu mạng lớn và phức tạp với các ứng dụng như Remote Access, Firewall, LoadBalnce and Failover. Kết hợp với hệ điều hành DrayOS thân thiện mang lại cho người dùng khả năng thao tác đơn giản, dễ sử dụng. Thiết bị mạng Vigor3910 xứng đáng là dòng router DrayTek chủ lực ở công ty An Phát.