Bạn đang mất quá nhiều thời gian để quản lý các VigorAP/VigorSwitch trong hệ thống mạng cục bộ, bạn đang cần một công cụ cho việc quản lý các VigorAP/VigorSwitch trong mạng cục bộ của mình…VigorConnect sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề trên một cách nhanh chóng.

VigorConnect là phần mềm quản lý tập trung được viết dưới dạng một phần mềm dùng cho việc quản lý cục bộ các VigorAp VigorSwitch. VigorConnect là hệ thống quản lý dự trên giao thức TR-069 để quản lý lên tới 100 thiết bị đồng thời bao gồm VigorAP và VigorSwitch trên mạng cục bộ. Cho phép người quản lý có thể giám sát, quản lý hoặc cấu hình các VigorAP và VigorSwitch trong mạng cục bộ.

rất phù hợp cho các doanh nghiệp có nhiều thiết bị VigorAP hoặc VigorSwitch cùng trong một tòa nhà với một hệ thống mạng cục bộ. VigorConnect hoàn toàn miễn phí phù hợp với các mạng nhỏ không yêu cầu những tính năng cao cấp từ việc quản lý tập trung như VigorACS2.

Lưu ý:

  • Do Vigor Connect thể hiện thông tin thiết bị dựa vào địa chỉ MAC, nên trước khi lắp đặt, cần lưu lại địa chỉ MAC từng thiết bị - và ghi chú vị trí lắp đặt thiết bị đó để việc quản lý, bảo trì sau này trở nên đơn giản hơn. Địa chỉ MAC thiết bị có thể xem ở mặt dưới thiết bị:

Các tính năng chính của VigorConnect

1. Discovery

Với tính năng Discovery, VigorConnect sẽ tự động tìm kiếm những thiết bị VigorAP và VigorSwitch trong mạng cục bộ, sau đó tự cấu hình TR-069 cho thiết bị.

2. Tổng quan

VigorConnect cho phép bạn quan sát một cách trực quan nhất về các thiết bị hoặc các nhóm thiết bị. Tên nhóm thiết bị, số lượng thiết bị trong nhóm đó, số lượng thiết bị đang online và đang offline trạng thái của từng thiết bị.

3. Dashboard

VigorConnect cung cấp cho bạn đầy đủ chi tiết tình trạng của thiết bị như tình trạng online/ofline, tên SSID, số client đang kết nối vào thiết bị…

4. Monitoring

VigorConnect cho bạn biết Các VigorAP nào đang mất kết nối, cung cấp các thông tin về CPU, RAM của thiết bị để bạn có thể theo dõi tình trạng thiết bị.

Bên cạnh đó tính năng Floor Plan cho phép bạn tải lên sơ đồ(Căn hộ, tầng văn phòng…) Sau đó thêm các thiết bị VigorAP vào sơ đồ để xem độ phủ sóng của các thiết bị.

5. Provisioning

VigorConnect cho phép bạn áp dụng cấu hình của các VigorAP một cách đồng loạt, bạn chỉ cần mất vài phút cho việc thiết lập nhiều VigorAP trong mạng cục bộ. Các VigorSwitch cũng có thể thiết lập VLAN hoặc PoE qua VigorConnect.

6. Bảo trì

VigorConnect cho phép bạn bảo trì thiết bị một cách thường xuyên, nó cho phép bạn update firmware, backup/restore cấu hình… nó được thực hiện từ bản điều khiển trung tâm.

Bên cạnh đó bạn còn có thể lên lịch để thiết bị update firmware, backup…một cách dễ dàng.

7. Báo động và nhật ký.

VigorConnect ghi lại và hiển thị tất cả những báo động thời gian thực và cho bạn biết loại tình trạng lỗi.

Các báo cáo liệt kê ngày, thời gian, loại báo động, mức độ và trạng thái. Bạn có thể kiểm tra chi tiết hoạt động và nhật ký hẹ thống để có thể xác định nguyên nhân và bản chất của lỗi.

- Download VigorConnect miễn phí

-

 

 

Hãy liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ:

     Văn phòng TPHCM: (028) 3925 3789
     Chi nhánh miền Bắc: (024) 3781 5089
     Chi nhánh miền Trung: (0236) 367 9515

     Hotline Hỗ Trợ Kỹ Thuật: 1900 633 641
     Fanpage Hỗ Trợ Kỹ Thuật: facebook.com/AnPhat
     Kênh youtube Hỗ Trợ Kỹ Thuật: AnPhatITOfficial