Giới thiệu tính năng Central VPN Management 

(Vigor2960 | Vigor3900 – Firmware 1.0.7 release) 

Hãy tưởng tượng công ty bạn có khoảng 10 chi nhánh, và bạn cần tạo kết nối VPN cho 10 chi nhánh này để trao đổi dữ liệu với trung tâm, với hàng chục thiết lập khác nhau cho mỗi kết nối VPN thì sai xót là điều rất dễ sảy ra. Chưa kể đến việc chúng ta phải mất hàng giờ liền để thiết lập những kết nối này. Với CVM mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. 
Central VPN Management (CVM) là một tính năng mới được tích hợp dòng sản phẩm Vigor3900 và Vigor2960. Đây là một công cụ hỗ người quản trị mạng thiết lập và quản lý hệ thống VPN của mình một cách đơn giản nhất. Với công cụ này thì người quản trị mạng có thể thiết lập kết nối VPN IPsec site to site chỉ với 1 cái click chuột. Tính năng này hỗ trợ quản lý đến 16 chi nhánh đối với sản phẩm Vigor3900 và 10 chi nhánh đối với Vigor2960. Ngoài ra CVM còn cung cấp cho chúng ta nhiều công cụ hữu ích khác để quản trị hệ thống mạng như lập lịch backup/restore cấu hình. Lập lịch up firmware, xem log/alert v.v… Tất cả được quản lý qua giao diện đồ hoạ trực quan và rất dễ sử dụng. 
Nếu bạn có nhiều chi nhánh hơn thì sao? Hãy tham khảo giải pháp quản lý tập trung bằng phần mềm Vigor ACS SI của chúng tôi tại liên kết: http://draytek.com.vn/documentdetails.aspx?id=155